เหตุใดรถบรรทุกตู้แห้งจึงเป็นที่ต้องการมากกว่าการขนส่งในรถห้องเย็นและรถบรรทุกพื้นเรียบในการขนส่ง?

รถบรรทุกตู้แห้งคือตู้คอนเทนเนอร์ทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าสำหรับขนส่งสินค้าที่ไม่เน่าเสียง่าย รถตู้บรรทุกเป็นประเภทรถพ่วงที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในบรรดาผู้ให้บริการขนส่งและผู้ขนส่ง คุณมักจะเห็นรถบรรทุก 6 ล้อ ตู้แห้งวิ่งบนถนน

5 ข้อดีของระบบผนังกันความร้อน

แม้ว่าแผ่นกระดานและแผ่นแคลดดิ้งได้ถูกนำมาใช้ก่อนสงครามโลกครั้งที่ 2 จนกระทั่งปี 1945 ที่ต้องหยุดใช้เมื่อการผลิตกลายเป็นอุตสาหกรรมที่เฟื่องฟูมากขึ้น วิวัฒนาการนี้ถูกกระตุ้นจากความก้าวหน้าเทคนิคการผลิต

ภาพรวมของแผ่นฉนวนสำเร็จรูป

แผ่นฉนวนสำเร็จรูป (Sandwich Panel ) บางครั้งถูกเรียกว่าแผ่นอลูมิเนียมคอมโพสิทหรือระบบแผ่นผนังฉนวนโครงสร้าง (SIP) มีส่วนประกอบ 2 ชั้นของแผ่นเหล็กที่หนาเชื่อมติดกับแกนที่มีน้ำหนักเบาด้านใดด้านหนึ่ง ผิวด้านนอกของแผ่นฉนวนสำเร็จรูปส่วนใหญ่จะทำมาจากโลหะ

ตู้คอนเทนเนอร์ 10 ประเภทและแบบ สำหรับขนส่งสินค้า

ตู้คอนเทนเนอร์ ใช้สำหรับบรรทุกสินค้าเพื่อขนส่ง และสามารถใช้ได้กับวิธีขนส่งหลากหลายประเภท ตั้งแต่ตู้เรือ ตู้รถไฟ ไปจนถึงตู้รถบรรทุก ตู้คอนเทนเนอร์บรรทุกสินค้าเหล่านี้ สามารถเก็บรักษาสินค้าหลากหลายประเภทได้อย่างปลอดภัยตลอดการขนส่งทางไกล

2 วิธีการในการผลิตแผงแซนด์วิช

คอมโพสิตที่มีโครงสร้างเป็นแซนด์วิชถูกสร้างขึ้นโดยการแนบท่อสองท่อด้วยกัน ชนิดที่หนึ่งเป็นท่อผิวบางแต่มีความแข็งแรงเพียงพอและทีท่อชนิดที่สองเป็นท่อมีน้ำหนักเบาแต่มีพื้นผิวที่หนา พื้นผิวชั้นนอกทำมาจาก ไม้ อลูมิเนียม และพลาสติก นอกจากนั้นปัจจุบันนี้เส้นใยคอมโพสิตขั้นสูงและเรซินถูกนำมาใช้ในการสร้างผิววัสดุมากขึ้น

...
...
แผ่นผนังสำเร็จรูป,Sandwich panel

Menu